Trần thạch cao có lắp được quạt trần không?

Gia Nguyễn 29/10/2019

 

Có rất nhiều người thắc mắc là trần thạch cao có lặp được quạt trần không? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này nhé!

Trần thạch cao hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế nội thất ngôi nhà bởi tính sang trọng và thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên khi khách hàng có nhu cầu lắp quạt trần trên trần nhà thạch cao phải làm những gì? Có dễ lắp như với các loại trần nhà bê tông không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể lắp được quạt trần trên trần nhà thạch cao. Vậy lắp đặt quạt trần trên trần nhà thạch cao như thế nào?

 

HƯỚNG DẪN LẮP QUẠT TRẦN TRÊN TRẦN THẠCH CAO AN TOÀN VÀ THẨM MỸ

1. Chuẩn bị:

+ Quạt trần

+ Móc treo, khoan, vít, nở đạn, cây ti, bút thử điện

+ Tấm bạt nhỏ để đặt dưới sàn

2. Các bước thực hiện:

Bước 1: Khoét 1 lỗ rộng khoảng bằng miệng chiếc bát con trên trần thạch cao. Lỗ khoét này bị che lấp đi khi lắp quạt trần vào. Lưu ý là khoát lỗ vừa phải, không nên khoét quá to.

Bước 2: Luồn khoan theo lỗ khoét và khoan 2 lỗ có đọ sâu khoảng 6cm lên trần bê tông. Tùy thuộc vào nở đạn mà bạn dùng loại mũi khoan 8 hoặc 10 li. Sau đó đòng nở đạn vào lỗ khoan.

Bước 3: Đo ti sắt (từ từ viên nở đạn tới bề mặt dưới của phần thạch cao và cộng thêm 4cm). Sau đó siết chặt ti sắt vào nở đạn.

Bước 4: Lấy 2 con tán sao cho vặn vừa tới bề mặt thạch cao giúp cho mặt bích không bị rời ra. Tiếp theo sẽ lắp mặt bích lên đồng thời siết chặt ốc vào bên dưới mặt bích là được.

Bước 5: Lắp quạt trần vào chỗ mặt bích và xoay sao cho ty quạt và khớp răng của mặt bích chặt vào nhau.

Bước 6: Đấu điện, đấu đèn, đấu dây an toàn. Hoàn thành !

Đèn Quạt Gia Nguyễn – Tổng kho quạt trần & đèn trang trí tại Hà Nội

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, Đèn Quạt Gia Nguyễn được biết đến là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm Đèn chùm, đèn led, đèn trang trí, quạt trần tại Hà Nội. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

Đối với khách buôn, chúng tôi đặt lợi ích của đại lý lên hàng đầu với những cơ chế chiết khấu hấp dẫn, chính sách độc quyền theo khu vực, hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành.

 

Đối với khách lẻ, với phương châm “bán lẻ rẻ như bán buôn” chúng tôi cam kết đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ, và đến cửa hàng để trải nghiệm những gì tốt nhất bạn cần.

Showroom: Số 35 ngõ 192 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 094.680.3586

Website: denquatgianguyen.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN